TIN TỨC

2 Tháng Mười, 2019

Căn hộ Picity High Park thiết kế chuẩn may đo cho trẻ em Việt

Thị trường bất động sản TP HCM trong những năm gần đây bắt đầu xuất hiện một số dự án mạnh tay đầu tư trăm tỉ, phát triển hàng loạt các tiện ích đồng bộ cho trẻ em. Đặc biệt, tại Hà Nội, TP HCM và nhiều thành phố khác, các dự án chung cư, khu đô thị mọc ra ngày càng nhiều trong đó có nhiều dự án qui mô, đầu tư bài bản. Nhưng có một điểm hạn chế là phần lớn các dự án đó không có trường học và các trường học lại ở xa dự án khiến khách hàng ngần ngại mua nhà do địa điểm đi học cho con cái của họ ở khá xa. Thiết kế căn hộ Picity High Park quận 12 hội tụ đầy đủ các yếu tố đó, dự án đang là tâm điểm thu hút đầu tư ở khu vực Tây Bắc Sài Gòn.

Trước năm 2018, các tiện sich trẻ em xây dựng trong các dự án nhà ở bất động sản hầu hết chỉ dừng lại với hồ bơi nhỏ, khu vui chơi giải trí cơ bản với cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy…Bởi theo chuyên gia địa ốc, trang bị tiện ích đồng bộ cho trẻ em đòi hỏi mức đầu tư lớn từ vài chục đến hơn trăm tỉ đồng. Với mức đầu tư này, giá thành của dự án sẽ bị đẩy lên cao. Vì vậy, duy chỉ có các dự án căn hộ hạng sang, nằm tại trung tâm, có quy mô lớn mới dám đầu tư bài bản các tiện ích cho trẻ em.

chung-cu-picity-high-park-q12

Dự án Căn hộ Picity High Park Quận 12

Dành nhiều quỹ đất cho tiện ích dịch vụ

Picity High Park – dự án căn hộ được trang bị các tiện ích hiện đại bậc nhất khu Tây Bắc TP HCM. Gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng bởi chuỗi tiện ích siêu sang, kiến tạo cuộc sống chuẩn xanh. Picity High Park quận 12 sở hữu tổng diện tích 86.000 m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 23%. Tiện ích nội khu chiếm đến gần 77% trên tổng quỹ đất. Mảng xanh thiên nhiên được chú trọng với công viên rộng 3 hecta, hình thành lên khu dân cư xanh chuẩn Singapore; Hồ bơi tràn bờ có chiều dài đạt chuẩn Olympic, đường chạy bộ dài 3km; Khu sinh hoạt cộng đồng; Khu vui chơi trẻ em; Các phòng tập thể dục đa chức năng; Khu nướng BBQ và nhiều tiện ích khác….

Xây trường học trong dự án, bước đi đầy tính nhân văn

Thực tế, tất cả các dự án gần trường học, đặc biệt gần các trường điểm, trường chất lượng cao, trường công, trường quốc tế, trường tư thục uy tín, có danh tiếng đều “được giá” và hút khách hơn các vị trí khác.

Chính vì lợi điểm này, nhiều chủ đầu tư căn hộ Picity High Park quận 12 đã quyết định đầu tư luôn trường mầm non và hệ thống trường liên cấp trong khuôn viên dự án. Bên cạnh hệ sinh thái phong phú, đa dạng với nhiều tiện ích đỉnh cao, nhiều khách mua Picity High Park đã thực sự bị cuốn hút và hấp dẫn bởi tiện ích giáo dục này.

Quy mô đầu tư dài hạn của PiGroup trong lĩnh vực Giáo dục mang tính hệ thống, đồng bộ từ cấp bậc mầm non cho đến các cấp bậc cao hơn theo tiêu chuẩn quốc tế. Để hiện thực hóa mục tiêu này, tập đoàn đã chính thức kí kết hợp tác chiến lược với các tổ chức giáo dục toàn cầu.

Chia sẻ từ phía chủ đầu tư Picity High Park quận 12, việc xây dựng hệ thống trường học đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, nhằm phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của thế hệ con em.

Ngoài ra, dự án được tích hợp nhiều tiện ích khác như: canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng học năng khiếu… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *