TIN TỨC

14 Tháng Tư, 2017

Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ hút khách ngoại

Ngày 27/12/2015 Tập đoàn Phúc Khang (Phuc Khang Corp) công bố Dự án Diamond Lotus Lake View – dự án Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên xuất hiện tại quận Tân Phú, cũng như khu vực trung tâm phía Tây thành phố.

Tỉ phú Adam Khoo mua 100 căn hộ Diamond Lotus

Diamond Lotus Lake View nằm trên mặt tiền đường Luỹ Bán Bích, kết nối với Đầm Sen tạo thành một khu vực sinh thái tươi mát rộng lớn, được xem là lá phổi xanh của trung tâm thành phố. Với vị trí đặc biệt, cư dân Diamond Lotus Lake View thu cả Đầm Sen vào tầm mắt, chỉ cần mở cửa ra là có thể thưởng thức các màn biểu diễn pháo hoa đặc sắc tất cả các dịp lễ tết lớn của dân tộc tại Công viên Văn hóa này.

Tại buổi lễ, ông Andrew Hui Ling, Tổng giám đốc – Quỹ đầu tư Providence, cho biết, quỹ mua 30% số lượng căn hộ thuộc dự án Diamond Lotus Lake View. Được biết, Quỹ đầu tư Providence thuộc Group quỹ đầu tư Singapore, trước đây đã cam kết đầu tư vào chuỗi căn hộ xanh của Phuc Khang Corp.

Dự án Diamond Lotus Lake View của Phuc Khang Corp

Đặc biệt, diễn giả, tỉ phú Adam Khoo đã mua sỉ một lúc 10 sàn tương đương 100 căn hộ trong chuỗi dự án Diamond Lotus để ở và phát triển căn hộ khách sạn. “Tôi mua để đầu tư và bán lại cho bạn bè là người Singapore, các đối tác trên thế giới. Và có thể khai thác làm căn hộ dịch vụ hoặc khách sạn cho thuê” – ông Khoo nói.

Giải thích lý do vì sao chọn mua dự án Diamond Lotus mà không phải là các dự án khác tại VN, ông Khoo cho rằng, ông chọn mua vì đây là các dự án xanh theo tiêu chuẩn Mỹ. Những căn hộ có chất lượng sống, xanh giống như ở Singapore. Thị trường BĐS VN tiềm năng lớn, nhất là những công trình xanh, thích hợp với xu hướng sống của con người hiện đại.

Tại buổi lễ, Phuc Khang Corp ra mắt Câu lạc bộ xanh Diamond Lotus kết nối toàn cầu tại Việt Nam do Bà Lưu Thị Thanh Mẫu là Chủ tịch sáng lập. Câu lạc bộ xanh Diamond Lotus cũng đã có những Hội viên danh dự đầu tiên, là những công dân toàn cầu đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên Thế Giới như: Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo, Ca sỹ Diva Thu Minh, Diễn viên Quyền Linh.

Diamond Lotus Lake View có quy mô 1,2 ha, với 779 căn hộ diện tích từ 50 – 65m2 giá từ 1,4 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, rẻ hơn các dự án khác đang mở bán cùng khu vực đến 20%. Đặc biệt, ngoài những tiện ích lân cận, cư dân của Diamond Lotus còn được sở hữu gần 8.000m2 không gian cảnh quan, vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng 3.000 m2, cùng với con đường ẩm thực kết hợp các shophouse dọc quảng trường…

Cũng như những dự án khác trong chuỗi căn hộ cao cấp Diamond Lotus, Diamond Lotus Lake View được xây dựng theo chuẩn A+cùng với sự cam kết về chất lượng và tiến độ từ các nhà thầu uy tín hàng đầu, do Apave (Pháp) giám sát công trình, Savills (Anh) quản lý vận hành và OCB là ngân hàng bảo lãnh cho khách hàng vay với giá trị lên đến 80% giá trị căn hộ.

BÀI VIẾT MỚI
About admin