TIN TỨC

24 Tháng Tư, 2020

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KỲ CO GATEWAY

Như mọi người đã biết, toàn thế giới đang đối diện với dịch bệnh covid 19. Và Việt Nam tự hào là một trong những nước đang kiểm soát dịch rất tốt. Đặc biệt, tại miền Trung – nơi sở hữu khí hậu nhiệt đới, quanh năm có ánh nắng chan hoà cùng với đường bờ biển trải dài thì quả là miền đất đầy lý tưởng để phát triển các ngành nghề về du lịch, BĐS.

Trong tình hình kinh tế khó khăn vì dịch bệnh, BĐS miền Trung vẫn là vùng đất hứa đối với các nhà đầu tư. Mà đầu tư ở lĩnh vực BĐS không sợ lỗ, vì BĐS sẽ không hạ giá giống vàng mà: 1 là tăng chậm, 2 là tăng nhanh. Chưa kể sau dịch này chắc chắn tình hình lạm phát sẽ có và sẽ kéo theo giá vàng , chứng khoáng, BĐS….sẽ tăng.

TIỀM-NĂNG-KỲ-CO-GATEWAY-QUYẾT-ĐỊNH-HIỆU-QUẢ-ĐẦU-TƯ

TIỀM-NĂNG-KỲ-CO-GATEWAY-QUYẾT-ĐỊNH-HIỆU-QUẢ-ĐẦU-TƯ

Như vậy, dù ở bất cứ thời điểm nào, việc đầu tư vào BĐS vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Nhất là chọn một dự án có tiềm năng để đầu tư.

Và hiện nay Bình Định là nơi mà nhiều nhà đầu tư muốn khai thác đầu tư BĐS trong những năm gần đây! Hiện nay cũng có nhiều dự án BĐS đang hoạt động và có tiềm năng phát triển cao. Trong đó có dự án KỲ CO GATEWAY

Kỳ_Co_Gateway là dự án nằm tại vùng đất Nhơn Hội: là nơi hội tụ đủ các tiềm năng phát triển và sở hữu vị trí đắc địa tại khu kinh tế Nhơn Hội:

  • Chủ đầu tư: Phát Đạt Group
  • Đơn vị phát triển dự án: Danh Khôi Holding
  • Vị trí dự án : Nằm trên trục giao thông huyết mạch quốc lộ 19B, Cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co- Eo Gió
  • Kết nối chuỗi Resort 5 sao hiện hữu
  • Liền kề sân gorl 36 lỗ quốc tế, Safari , Eo Gió, Kỳ Co
  • Nối liền học viện hàng không, quảng trường biển
  • Là dự án đầu tiên ở Bình Định sở hữu công viên 7 Kỳ Quan
  • Hệ thống giao thông nội khu rộng rãi và thoáng mát
  • Tiện ích nội khu đầy đủ: trường mầm non, tiểu học , thcs,…y tế, hồ bơi…

Nhận định về sự phát triển của các phân BĐS sản trong năm 2020 của các chuyên gia BĐS Việt Nam cho thấy, thị trường đang tồn tại nghịch lý là nhu cầu mua vẫn ở mức cao mà không thể đẩy mạnh đầu tư phát triển. Sự thanh lọc thị trường sẽ diễn ra rất mạnh, những sản phẩm BĐS có tiềm năng thực sự và nắm vững pháp lý sẽ tồn tại. Theo đó:

Nắm bắt lợi thế của vùng đất võ được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào, dự án Kỳ Co Gateway đã ra đời. Đây là dự án được phát triển với định hướng trở thành khu đô thị sinh thái biển Quy Nhơn, đón đầu lượng khách du lịch của miền Trung. Dự án nằm ngay chân cầu Thị Nại, cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió. Từ Kỳ Co Gateway, mọi người dễ dàng kết nối Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch.

Với mong muốn xây dựng thành đô thị kỳ quan mới của Việt Nam và quốc tế, Kỳ Co Gateway là nơi hội tụ tinh hoa các nền văn hóa – kiến trúc nổi tiếng thế giới, tái hiện những kỳ quan nổi tiếng khắp 5 châu. Điểm nhấn của phân khu này nằm ở những những tuyến phố thương mại mang phong cách tân cổ điển Châu Âu tinh tế, khu công viên kiểu Nhật, công viên Hà Lan và khu vườn Châu Âu…

Để chiều lòng khẩu vị đa dạng của nhà đầu tư, nhà phát triển dự án Ky Co Gateway còn đưa ra nhiều loại hình sản phẩm, bao gồm: Đất nền liền kề; Đất nền liền kề thương mại; Hình thức sở hữu: lâu dài Pháp lý: hoàn chỉnh, quy hoạch 1/500, sổ đỏ từng nền.

Trải qua nhiều chu kỳ biến động thị trường, đất nền ven biển càng minh chứng khả năng sinh lời vượt trội, bền vững và là “khẩu vị” số 1 của các nhà đầu tư sành sỏi. Tuy nhiên, việc chọn vị trí, sản phẩm phù hợp… mới là yếu tố quyết định hiệu quả mà các nhà đầu tư cần lưu tâm

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *