TIN TỨC

21 Tháng Chín, 2018

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ BẾP DỰ ÁN HAUSBELO

TRONG VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG NÓI CHUNG VÀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT NAM XƯA NÓI RIÊNG, BẾP ĐƯỢC XEM LÀ HỎA MÔN, NÓ LIÊN QUAN ĐẾN SỨC KHỎE VÀ TIỀN BẠC CỦA GIA CHỦ, NHẤT LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG NHÀ. VÌ THẾ BÀI VIẾT NÀY CHÚNG TÔI MUỐN CHIA SẼ KINH NGHIỆM THIẾT KẾ BẾP DỰ ÁN HAUSBELO ĐẾN QUÝ ĐỘC GIẢ, NHỮNG XU HƯỚNG MỚI TRONG THIẾT KẾ BẾP CĂN HỘ CHUNG CƯ, VÀ QUY TẮC PHONG THỦY TRONG VIỆC ĐẶT BẾP VÀ SỬ DỤNG CHÚNG.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ BẾP DỰ ÁN HAUSBELO

Việc bày trí một không gian nhà bếp thể hiện sự gần gũi đến gia đình, đồng thời đầy đủ những tiện nghi sẽ giúp khơi nguồn cảm hứng cho các bữa ăn, mang sự gần gũi của các thành viên trong gia đình ngày một tốt hơn, nó cũng là một không gian ấm cúng cho những giây phút sum vầy sau bao loa toan cho cuộc sống, sự bận bịu tấp nập của một thành phố không ngủ như Sài Gòn.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ BẾP DỰ ÁN HAUSBELO

Với phong cách thiết kế nội thất phòng bếp chung cư đều hướng đến sự đơn giản nhất nhưng vẫn thật sự tiện nghi và hiện đại, chính vì vậy việc bố trí sắp xếp cho một không gian bếp đầy khoa học là cực kì cần thiết để đảm bảo công năng và mang lại một giá trị thẩm mỹ cho căn hộ.

Với việc đa phần người lựa chọn ở tại chung cư hiện nay đều khá trẻ, bởi tuổi trẻ, họ rất bận rộn với công việc hằng ngày, với cuộc sống năng động của mình thì thiết kế gian bếp cần đề cao sự ngăn nắp, ngọn ngàn và tiện dụng, tránh việc gây cảm giác chật chội và bí bách cho gia chủ.

Thiết kế mở là kiểu thiết kế thông dụng nhất hiện nay tại các căn hộ chung cư, việc nhà bếp liên thông với phòng khách giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ, mặt khác tạo sự thống nhất và hài hòa cần thiết cho căn hộ. Việc bố trí như thế cũng giúp không khí trong căn hộ trở nên ấm cúng hơn, và thân mật hơn với những người trong gia đình.

Mặt khác với kiểu thiết kế như trên, đòi hỏi nhà bếp phải luôn đảm bảo sạch sẽ và ngăn nắp, tránh ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung và nhìn nhận khi có người ghé thăm căn hộ.

Chúng ta cần trang bị những tủ bếp mang đầy đủ công năng, sẽ khiến phòng bếp của mình thêm ngăn nắp và ngọn gàng hơn. Tuyệt đối không thiết kế đồ đạc hay tủ bếp che khuất cửa sổ của phòng bếp. Đồng thời để khu vực nấu nướng của gia đình luôn sạch sẽ và không bị bám bẩn thì phần trần và tường phòng bếp nên được thiết kế phẳng, không gồ ghề.

Thông tin kham khảo dự án tại đây

BÀI VIẾT MỚI
About admin