TIN TỨC

14 Tháng Tư, 2017

Tại sao bạn nên mua một căn hộ Xanh đạt tiêu chuẩn Mỹ

Tiêu chuẩn Leed của Mỹ  là một bộ tiêu chuẩn đã được nghiên cứu và ứng dụng trên hơn 150 quốc gia. Tiêu chuẩn này giúp cho việc xây dựng các công trình thân thiện với môi trường sống, đảm bảo sức khỏe và lợi ích bền vững của cư dân.

Dự án Căn hộ Diamond Lotus Green World quả thật đang là một xu hướng mới với thiết kế công trình xanh nhằm góp lại một bầu không khí trong lành giữa lòng thành phố lớn. Và hơn hết, căn hộ Xanh là điểm tựa cho sức khỏe của người cao tuổi, của trẻ thơ thân yêu cũng như chăm sóc tốt nhất cho bạn – những người trẻ thành đạt.

DIAMOND LOTUS GREEN WORLD MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Mua căn hộ Diamond Lotus Green World ngay tại trung tâm quận 10, con đường Bắc Hải rộng lớn, mọi cư dân của chung cư cao cấp hàng đầu Việt Nam này sẽ mang đến những lợi ích sau :

Các thiết bị điện được tiết kiệm ở mức tối đa. Khu căn hộ cùng hệ thống lưới điện vừa tối ưu được điện năng, vừa trở nên an toàn và thân thiện vớia ảnh quang.

Công trình tăng diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và gió. Giảm thiểu việc chiếu sáng không cần thiết cũng như giảm việc sử dụng máy lạnh giúp bạn không gặp các vấn đề đường hô hấp, rất tốt cho trẻ em và người lớn tuổi.

Không gian sinh sống của cư dân Diamond Lotus Green World trở nên thoảng mát hơn đến 30% nhiệt độ môi trường nhờ sử dụng kính phản quang giảm nhiệt chiếu vào từng căn hộ.

BÀI VIẾT MỚI
About admin